ฝ่ายกิจการนิสิต คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับ ธนาคารกสิกรไทย นำตัวแทนนิสิตเข้าร่วม “การประชุมสุดยอดผู้นำสตรีโลก GLOBAL SUMMIT OF WOMEN 2022” ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 23-25 มิถุนายน 2565 ภายใต้ธีม : “WOMEN: CREATING OPPORTUNITIES IN THE NEW REALITY”

ฝ่ายกิจการนิสิต คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับ ธนาคารกสิกรไทย นำตัวแทนนิสิตเข้าร่วม “การประชุมสุดยอดผู้นำสตรีโลก Global Summit of Women 2022” ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 23-25 มิถุนายน 2565 ภายใต้ธีม : “Women: Creating Opportunities in the New Reality”

โดยปีนี้ประเทศไทยได้รับเกียรติเป็นเจ้าภาพในการจัดการประชุมครั้งที่ 32 ภายในงานมีตัวแทนผู้นำสตรีจากภาครัฐและเอกชนจากทั่วโลกเข้าร่วมประชุม ปีนี้เน้นให้ความสำคัญกับบทบาทของสตรีในการร่วมฟื้นเศรษฐกิจจากผลกระทบโควิด-19 ซึ่งส่งผลต่อความความเปลี่ยนแปลงในหลายด้าน
Website : CBS website