ภาพบรรยากาศ งาน CHULALONGKORN INTERNATIONAL BUSINESS CASE COMPETITION (CIBCC) 2022 จัดโดย CU CASE CLUB หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต (หลักสูตรนานาชาติ) คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ภาพบรรยากาศ งาน Chulalongkorn International Business Case Competition (CIBCC) 2022 จัดโดย CU Case Club หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต (หลักสูตรนานาชาติ) คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ระหว่างวันที่ 25-29 พฤษภาคม 2565 ปีนี้จัดการแข่งขันในรูปแบบออนไลน์ มีทีมจากมหาวิทยาลัยชั้นนำทั่วโลกเข้าร่วมทั้งหมด 20 ทีม
Website : CBS Website