ท่านคณบดี ร่วมกับ ทีมงาน PT เข้าตรวจความเรียบร้อยที่ CBS CAFE

ท่านคณบดี รองศาสตราจารย์ ดร. วิเลิศ ภูริวัชร ร่วมกับ ทีมงาน PT เข้าร่วมตรวจสอบความเรียบร้อยที่ CBS Cafe ที่จะเตรียมเปิดตัวให้ใช้บริการวันแรกในช่วงวันพระราชทานปริญญาบัตร วันที่ 19-20 พฤษภาคม 2565
โดยงานเปิดตัวเกิดจากความร่วมมือระหว่าง Chulalongkorn Business School และ PTG เพื่อเป็นการตอกย้ำถึงความร่วมมือ ในการพัฒนาทักษะทางธุรกิจสำหรับนิสิตคณะพาณิชศาสตร์ และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย